Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

MUA - BÁN CỔ PHIẾU CÔNG TY CP Tư vấn thiết kế Viettel ( VTCD )

Đăng lúc 14:18:52 06/12/2018

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Viettel là đơn vị cổ phần quân đội có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hạ tầng viễn thông, dân dụng.

Quá trình xây dựng và trưởng thành Công ty CP Tư vấn Thiết kế Viettel đã được các đơn vị trong Quân đội, ngành Bưu chính Viễn thông và Truyền hình tín nhiệm bằng chính chất lượng, mỹ thuật và tiến độ của sản phẩm thiết kế của mình. Công ty CP Tư vấn Thiết kế đã được vinh dự đóng góp công sức của mình tham gia tư vấn, thiết kế nhiều công trình quan trọng phục vụ sự phát triển thông tin liên lạc trong Quân đội, ngành Bưu chính Viễn thông cũng như phát thanh truyền hình trong cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp tới Quý đối tác những dịch vụ tư vấn chất lượng, đảm bảo tiến độ cũng như mang tính cạnh tranh cao.

 

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel  hoặc cán bộ công nhân viên còn chưa hiểu các thủ tục liên quan như: 

- Phải cần thủ tục gì khi làm mất sổ ?
- Thủ tục lưu ký cổ phiếu ?
- Thủ tục cấp lại sổ cổ đông ?
- Thủ tục Mua - Bán cổ phiếu Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel ( VTCD) liên quan ?

 

Anh chị cần hỗ trợ những thủ tục trên có thể liên hệ Khánh. Hiện tại Khánh đang có khách hàng MUA cổ phiếu công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel. Trường hợp anh chị cần BÁN cổ phiếu có thể liên hệ KHánh theo thông tin dưới đây

LIÊN HỆ: 

NGUYỄN VĂN KHÁNH - Chuyên viên MG công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI)
P/Zalo/Viber: 0917.85.53.53 
Skype: khanh.nguyen000669